Các bé nói về mình, nói về trung tâm

Sau thành công của cuộc thi vẽ, ngày 25/9 vừa qua trung tâm Olympia Việt Nam lại tổ chức cuộc thi viết với chủ đề: “Cảm nghĩ của em về trung tâm”.  Kết quả cuộc thi đã để lại cho các thầy cô trong trung tâm thật nhiều cảm xúc, bởi những chia xẻ ngây ngô, chân thực và đầy tình cảm của các em học sinh.

Bạn Thanh Ngân- Lớp “Bàn tỉnh gảy” chia sẻ: “con thích học ở đây, vừa được học lại vừa được chơi”

Bạn Nam Anh- Lớp “ Tiếng Anh Super Kids” nói: Con thích học ở Olympia vì con rất thích thầy giáo của con- thầy Alden”.

Bạn Nam Anh- Lớp “ Bàn tỉnh gảy” nói: “ Đi học ở đây con thích mặc quần áo như ở nhà, vì con thấy ở đây như nhà của con vậy”.

Bạn Tuấn Kiệt - Lớp “ Bàn tỉnh gảy” nói: Con thích Olympia vì ở đây có bể cá rất đẹp, giờ ra chơi con có thể chơi đùa ở đó”.

Bạn Hoàng Anh- Lớp tiếng anh “Let’s Talk” chia sẻ: Học tiếng anh ở trung tâm được 6 tháng, giờ con đã hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Con cảm ơn trung tâm - Olympia Việt Nam”.

Bạn Minh Anh- Lớp “Let’s go 2” chia sẻ: “Con rất thích học tiếng anh ở trưng tâm, vì trong những buổi học thầy Alden hay tổ chức những cuộc thi để chúng con thi đua  nhau, và kết quả chúng con được nhân rất nhiều phần quà thú vị”.

Bạn Bảo Ngân- Lớp “Bàn tỉnh gảy – cấp độ mầm non” nói: “ Con thích học ở đây vì ở đây có sân chơi rộng, có bể cá đẹp, có nhiều gấu bông nữa. Con học lại có điều hòa rất mát”.

Bạn Khánh Linh- Lớp “Let’s go 3” chia sẻ: “ Con thích học ở trung tâm vì trung tâm hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa rất vui và thú vị”.