Giới thiệu chung       

Được thành lập bởi các chuyên gia quản lý giáo dục, các nhà giáo đến từ các trường đại học và các cơ sở giáo dục có uy tín  trong nước và quốc tế,  Olympia Việt Nam là một trung tâm chuyên đào tạo Bàn tính gẩy Số học vui – I’Math và Tiếng anh cho trẻ em.

Với cơ sở vật chất được đầu tư mới hoàn toàn, các phòng học rộng rãi thoáng mát được trang bị bàn ghế, bảng kính viết bằng bút dạ với các thiết bị hỗ trợ giáo dục như máy tính, đầu VCD/DVD, ti vi, cassette, wife...phục vụ việc học ngoại ngữ, đặc biệt với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy với những phương pháp giảng dạy hiện đại, Olympia Việt nam mang đến cho trẻ một môi trường học tập năng động, sáng tạo và hiệu quả. Bên cạnh đó, Olympia Việt nam cũng là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, mở mang kiến thức, và có cơ hội hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty giáo dục đào tạo hàng đầu của Việt Nam, Trung tâm Olympia Việt Nam cam kết sẽ đem đến các dịch vụ tư vấn và đào tạo các khóa học chuyên nghiệp, hiệu quả và toàn diện.

-         Thông tin chung về Olympia Việt Nam :

 Tên tiếng Việt:      TRUNG TÂM  OLYMPIA VIỆT NAM

 Tên tiếng Anh: OLYMPIA VIET NAM  CENTRE

 Tên giao dịch:       TRUNG TÂM  OLYMPIA VIỆT NAM

 Tên viết tắt:           OLYMPIA

  Địa điểm:  Số 49 Ngõ 6 Phố Đặng Văn Ngữ, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa,  Hà Nội

   Điện thoại/Fax: 04-35725580 

Email: Olympia.vietnam@yahoo.com

-        Mục tiêu

Với khẩu hiệu “ Khơi dậy tiềm năng, nuôi dưỡng trí tuệ”, cùng với phương châm“play, learn and growth together”, Trung tâm Oympia Việt Nam của chúng tôi đặt mục tiêu:

-  Xây dựng cho trẻ tất cả các kỹ năng học tiếng Anh theo một cách tiếp cận vui nhộn, hấp dẫn, mang tính phát triển.

-  Khởi đầu sớm tạo ra một sự khác biệt tích cực

-   Tạo cho trẻ một môi trường học tập thoải mái, hấp dẫn, giúp trẻ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và khơi dạy niềm đam mê, hứng thú học tiếng Anh cho các em.